Đề xuất khiếm nhã: Mẹo kiến ​​trúc để đề xuất được chấp thuận

thiet-ke-thi-cong-vach-tuong-cay-dhouse-vn
THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN 2021
23/04/2021
Vật liệu của các ngôi nhà nghiên cứu điển hình đã hình thành như thế nào?
22/05/2021
Hiển thị tất cả

Đề xuất khiếm nhã: Mẹo kiến ​​trúc để đề xuất được chấp thuận

[ad_1]

Đề xuất khiếm nhã: Mẹo kiến ​​trúc để đưa ra đề xuất được chấp thuận

Video này sử dụng nhân vật kiến ​​trúc sư trong bộ phim Lời cầu hôn không đứng đắn – tên là David Murphy và do Woody Harrelson thủ vai – để đưa ra các mẹo thực hành chuyên nghiệp. David Murphy tham gia vào một loạt các hoạt động kinh doanh đầy rủi ro và liên tục đưa ra các quyết định dẫn đến việc quản lý yếu kém của công ty. Tuy nhiên, sự giám sát nghiêm trọng nhất của anh ta, và ‘đề xuất khiếm nhã’ thực sự là gặp một tỷ phú mà không coi anh ta là khách hàng. Sai lầm trong phán đoán này khiến doanh nhân giàu có, do Robert Redford thủ vai, mua ngay thiết kế của Murphy từ dưới quyền của anh ta. Ngoài các bài học thực tế để tránh những cạm bẫy này, video còn đưa ra phân tích nhân vật phá vỡ các nguyên tắc cơ bản của Kiến trúc Deconstructivist và các tham chiếu kiến ​​trúc khác từ bộ phim.

Architecture with Stewart là một cuộc hành trình trên YouTube khám phá những câu chuyện sâu sắc và lâu dài của kiến ​​trúc trong tất cả vinh quang gây hoang mang của chúng. Các video hàng tuần và các sự kiện trực tiếp không thường xuyên phân tích một loạt các chủ đề liên quan đến môi trường xây dựng nhằm nâng cao hiểu biết chung và ủng hộ tầm quan trọng của chúng trong việc định hình thế giới mà chúng ta đang sống.

Stewart Hicks là một nhà giáo dục thiết kế kiến ​​trúc đứng đầu các xưởng thiết kế và giảng dạy các khóa học với tư cách là Phó Giáo sư tại Trường Kiến trúc thuộc Đại học Illinois tại Chicago. Ông cũng đảm nhận vai trò Phó trưởng khoa tại Trường Cao đẳng Kiến trúc, Thiết kế và Nghệ thuật và là người đồng sáng lập công ty Design With Company. Tác phẩm của anh đã giành được các giải thưởng như Giải thưởng Vanguard Thiết kế Kỷ lục Kiến trúc hoặc Giải thưởng Diễn đàn Kiến trúc sư Trẻ và đã được giới thiệu trong các triển lãm như Chicago Architecture Biennial and Design Miami, cũng như tại Bảo tàng V&A và Tate Modern ở London. Các bài viết của anh ấy có thể được tìm thấy trong cuốn sách Đồng tác giả Các chiến thuật sai lầm để hiệu chuẩn sự đúng đắn, được xuất bản với Quỹ Graham, cũng như các bài luận trên tạp chí MONU, AIA Journal Manifest, Log, bracket và số do khách biên tập của MAS Context on chủ đề về kiến ​​trúc nhân vật.

[ad_2]

Source link

0/5 (0 Reviews)
HUỲNH MINH ĐẠT
HUỲNH MINH ĐẠT
Tôi là founder của công ty thiết kế xây dựng DHOUSE. Tôi không ngừng cố gắng cập nhật những xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất, diễn họa hình ảnh dự án thiết kế kiến trúc, cảnh quan tối ưu nhất để phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay