fbpx
THIẾT KẾ THI CÔNG VÁCH TƯỜNG CÂY
26/02/2020
Julius Shulman Photography Archive 3
Vật liệu của các ngôi nhà nghiên cứu điển hình đã hình thành như thế nào?
22/05/2021

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN 2022

thiet-ke-thi-cong-vach-tuong-cay-dhouse-vn
[toc]

Những mong muốn của bạn khi làm sân vườn tại nhà


DHouse tự tin là một đơn vị tư vấn thiết kế và thi công Cảnh quan chuyên nghiệp. Với niềm đam mê mãnh liệt với với thiên nhiên DHouse cũng muốn lan tỏa niềm đam mê này đến với khách hàng. Đến với DHouse bạn sẽ luôn nhận được chế đô chăm sóc tốt nhất. Với trên 10 năm kinh nghiệm, DHouse tự tin là năm trong top những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan, sân vườn. Chúng tôi cung cấp chuỗi dịch vụ khép kín từ khởi tạo ý tưởng thiết kế đến thi công. Bảo hành và chăm sóc bảo dưỡng sân vườn phát triển bền vững. Đặc biệt DHouse luôn lấy cảm xúc trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của mỗi khách hàng là mục tiêu trong quá trình thiêt kế, thi công và chăm sóc bảo dưỡng

THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN DGARDEN

Đế có được một sân vườn phù hợp với khách hàng, giai đoạn thiết kế là rất quan trọng trong mỗi dự án của DGARDEN. Sự phối hợp linh hoạt giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và các kỷ thuật thi công, thẩm mỹ là thật sự cần thiết. Thường vì để tiết kiệm chi phí nên chúng ta thường mắc sai lầm khi phớt lờ giai đoạn này nên tác phẩm không được nhưng chúng ta mong muốn. Thông qua bản thiết kế cảnh quan sân vườn chúng ta sẽ hình dung ra được không gian sống của chúng ta, nơi chúng ta sinh hoạt một cách rất trực quan Từ đó sẽ biết được cây xanh mình chọn đã phù hợp hay chưa. Đội ngũ Kiến trúc sư DGARDEN giàu kinh nghiệp và sáng tạo, và luôn có trách nhiệm với từng sản phẩm của mình với khách hàng.

thiet-ke-canh-quan-san-vuon-bien-hoa-dong-nai-dgarden
Cảnh quan sân vườn của Anh Đông tại Biên Hòa - Đồng Nai

Cảnh quan sân vườn của Anh Đông tại Biên Hòa - Đồng Nai

THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN DGARDEN

DGarden cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói nên hiểu rõ quy trình và đưa ra giải pháp thi công phù hợp cho mặt bằng của bạn. Với rất nhiều công trình cảnh quan DHouse đã thi công thì chất lượng luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia có niềm đam mê và hiểu rõ về cây xanh thuộc môi trường khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam nên việc chọn cây luôn luôn phù hợp. Bên cạnh đó có sự làm việc chặc chẽ giữa đội ngũ thiết kế và thi công nên sản phẩm thực tế luôn khiến khách hàng hài lòng. DHouse đã và đang thi công nhiều công trình tại các khu đô thị lớn như Vinhomes, Vista Verde, Hà đô , Đảo Kim Cương Quận 2, … và những công trình nhà vườn biệt thự tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

CHĂM SÓC BẢO HÀNH

  • 12 tháng đối với thiết bị
  • 6 tháng đối với cây to
  • 30 ngày đối với cây bụi, cây nền

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG SÂN VƯỜN

Bạn thường xuyên không có mặt ở nhà, không có thời gian chăm sóc cây xanh, hiểu rõ vấn đề đó DHouse có cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sân vườn.
Để đảm bảo sân vườn của bạn có thể xanh, tươi đẹp mọi lúc thì dịch vụ bảo dưỡng rất quan trọng, sân vườn của bạn sẽ được các chuyên viên cây xanh chăm sóc, bên cạch đó có thể kịp thời xử lý máy móc, thiết bị kịp thời, giúp khu hệ sinh thái khu vườn của bạn có thể hoạt động trơn tru, hiệu quả
>>>Tìm hiểu thêm về vách tường cây, vườn treo DGarden tại đây

HUỲNH MINH ĐẠT
HUỲNH MINH ĐẠT
Tôi là founder của công ty thiết kế xây dựng DHOUSE. Tôi không ngừng cố gắng cập nhật những xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất, diễn họa hình ảnh dự án thiết kế kiến trúc, cảnh quan tối ưu nhất để phục vụ khách hàng.

Comments are closed.

Liên hệ ngay
https://dhouse-vn.com/