fbpx

Tại sao bạn nên chọn DHouse ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, DHouse là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

DHouse áp dụng phong cách thiết kế đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian với các khung cửa kính lớn và thiên về xu hướng cảnh quan màu xanh lá.

Các nhóm thiết kế của DHouse quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng. Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và đương đại để phát triển sản phẩm. Tất cả dự án của DHouse là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng.

Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn tiếp thu công nghệ, ứng dụng mới nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng thiết kế, xây dựng ngày càng nhanh và đẹp hơn.


Phương châm của D.House


Phương án tối ưu nhất
Chi phí thấp nhất.
Thời gian thi công ngắn nhất


LIỆN HỆ

LÊ HỮU ĐƯỢC

Giám Đốc

"Được sống và làm việc với cảm hứng sáng tạo cho những công trình kiến trúc phục vụ cho nhu cầu an cư của gia đình Việt, các cuộc gặp gỡ trao đổi với khách hàng để đưa ra định hướng phong cách thiết kế, cá tính thẩm mĩ cho chủ đầu tư là động lực để tôi thành công trong cuộc sống này."


Huỳnh Minh Đạt

Designer

"Thiết kế là một công việc kết nối cảm xúc giữa con người với nhau. Việc chú trọng sự sắp đặt hợp nhất một cách hài hòa giữa nhu cầu, sở thích và không gian kiến trúc với môi trường xung quanh là điều đầu tiên khi tôi bắt tay vào thực hiện dự án mới. Tôi may mắn khi cơ duyên cuộc sống đã đưa tôi đến với công việc này, có thật nhiều trải nghiệm thú vị và năng lượng sẵn có đã giúp tôi có thể làm việc không ngơi nghỉ. Điều đó khiến tôi không ngừng cố gắng, phấn đấu học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm tạo ra những công trình ngày càng chất lượng."


We have 20 years of experience

Duis dignissim mi ut laoreet mollis. Nunc id tellus finibus, eleifend mi vel, maximus justo. Maecenas mi tortor.

Check our range of services

Liên hệ ngay
https://dhouse-vn.com/